EE88_Dự Đoán Bảng Đấu World Cup 2022: Đội Nào Sẽ Đi Tiếp?

EE88_Dự Đoán Bảng Đấu World Cup 2022: Đội Nào Sẽ Đi Tiếp?

Bảng đấu World Cup 2022 đang là tâm điểm của sự chú ý. Trong bài viết này, EE88 đã dự đoán về khả năng đi vòng vào 1/8 của 32 đội trong 8 bảng đấu. Anh em hãy cùng tham khảo ngay để có thể bắt được kèo cược ngon nhất nhé!

Thông tin về 8 bảng đấu World Cup năm 2022 vòng loại

World Cup 2022 đã công bố đầy đủ 32 cái tên trong 8 bảng đấu trong 3 lượt đá vòng loại của giải đấu năm nay. Cụ thể trong từ bảng đấu sẽ có 4 đội, được chia theo hình thức bốc thăm: 

  • Bảng A là nhà chung của Senegal – Hà Lan – Qatar – Ecuador. 
  • Bảng B sẽ là sân chơi của Mỹ – Xứ Wales – Anh – Iran. 
  • Bảng C sẽ là 4 cái tên Saudi Arabia – Mexico – Argentina – Ba Lan. 
  • Bảng D sẽ là sự góp mặt của Đan Mạch – Tunisia – Pháp – Australia.
  • Bảng E là tập hợp  4 đội tuyển Tây Ban Nha – Costa Rica – Đức – Nhật Bản. 
  • Bảng F gọi tên 4 đội Bỉ – Canada – Ma-rốc – Croatia. 
  • Bảng G gồm có các đội như: Serbia – Brazil – Cameroon – Thụy Sĩ.
  • Bảng H là sự họp mặt của Bồ Đào Nha – Ghana – Uruguay – Hàn Quốc. 
Thông tin về 8 bảng đấu World Cup 2022 vòng loại
Thông tin về 8 bảng đấu World Cup 2022 vòng loại

Dự đoán bảng đấu World Cup 2022

Đã có không ít dự đoán của các chuyên gia bóng đá đưa ra cho cơ hội của các đội bóng. Anh em có thể tham khảo nhận định của chúng tôi cho từng bảng đấu của vòng loại World Cup 2022 để có thể bắt được kèo cược ngon nhất. Tất cả đã được chúng tôi thông tin chi tiết trong bài viết, anh em hãy tìm hiểu ngay nhé!

Bảng đấu World Cup năm 2022 – dự đoán bảng A

Senegal, Hà Lan, Qatar, Ecuador là 4 cái tên được công bố sẽ ở bảng A. Trong 4 đội này, Qatar sẽ là đội bóng có lợi thế về tinh thần vì đây là đội bóng chủ nhà. Chính vì thế, Qatar sẽ chơi trong sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của lượng đông người hâm mộ bóng đá nước nhà. 

Thế nhưng so với Hà Lan thì đội tuyển Qatar có vẻ yếu thế hơn. Trong bảng A không riêng gì Qatar thì đội tuyển Senegal và Ecuador cũng được cho là bàn cân không đều sức với Hà Lan. Tuy nhiên anh em hâm mộ đội Hà Lan cũng không nên chủ quan và 3 đội còn lại cũng tự tin lên và trông đợi sự lội dòng ngoạn mục nhé!

Bảng đấu World Cup 2022 – dự đoán bảng B

Như đã nói ở trên thì Mỹ, Xứ Wales, Anh, Iran sẽ cùng thi đấu trong bảng B. Theo nhiều đánh giá ban đầu thì đội tuyển Anh là đội được đánh giá sáng nhất bảng đấu, tuy nhiên phong độ gần đây của họ lại không ổn định. Trong khi đó Mỹ, Xứ Wales, Iran lại đang gấp rút chuẩn bị để có phong độ tốt nhất khi đến với WC 2022.

Dự đoán bảng đấu World Cup 2022
Dự đoán bảng đấu World Cup 2022

Bảng đấu World Cup 2022 – dự đoán bảng C

Trong 4 đội Saudi Arabia, Mexico,  Argentina và Ba Lan thuộc bảng D thì Argentina và Ba Lan là hai đội được đánh giá sẽ đi tiếp đến vòng 1/8. Nhất là đội tuyển Nam Mỹ – Argentina khi đội bóng này vừa đoạt được chiếc cúp vô địch Copa America 2021. Đây cũng là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay.

Bảng đấu World Cup năm 2022 – dự đoán bảng D

Khi 4 đội tuyển của bảng D được công bố là Đan Mạch, Tunisia, Pháp, Australia thì các chuyên gia đã đánh giá đây là một cuộc chơi không cân sức. Bởi vì so với nhà đương kim vô địch – đội tuyển Pháp thì 3 đội còn lại được đánh giá không phải là đối thủ xứng tầm.

Trong khi đó đội tuyển Pháp ngoài là đương kim vô địch thì còn đến với WC 2022 với một đội hình “vàng”. Phong độ ổn định và những gì các cầu thủ Pháp thể hiện gần đây cho thấy nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục giữ vững ngôi đương kim vô địch ở giải bóng lớn nhất hành tinh.

Bảng đấu World Cup 2022 – dự đoán bảng E

Mùa giải World Cup nào anh em cũng sẽ nhìn thấy được 1 bảng đấu tử thần. Trong World Cup 2022 bảng đấu tử thần gọi tên bảng E với sự góp mặt của Tây Ban Nha, Costa Rica, Đức, Nhật Bản. Đây được mong chờ bảng đấu có những sự tranh giành điểm gay cấn nhất từ các ông lớn của làng bóng đá thế giới.

Bảng đấu World Cup 2022 - dự đoán bảng E
Bảng đấu World Cup 2022 – dự đoán bảng E

Bảng đấu World Cup 2022 – dự đoán bảng F

Đội tuyển Bỉ, Canada, Ma-rốc, Croatia sẽ là những cái tên có mặt trong bảng F. Ở bảng đấu này, đương kim Á quân Croatia được trông chờ sẽ “rửa hận” cho mùa giải trước đó. Người hâm mộ của Croatia có quyền hy vọng đội tuyển này sẽ chạm tay đến chiếc cúp WC 2022. 

Bảng đấu World Cup năm 2022 – dự đoán bảng G

Trong 4 cái tên ở bảng G thì Brazil được đánh giá là hạt giống số 1 ở giải đấu năm nay. Ở WC 2022, Brazil quay trở lại với đội hình thi đấu mạnh nhất và có phong độ rất ổn định. Cùng với Brazil thì Thụy Sĩ cũng được dự đoán là sẽ về Nhì trong bảng G và cùng Brazil vào vòng 1/8.

Bảng đấu World Cup 2022 – dự đoán bảng H

May mắn cho Bồ Đào Nha vì trong bảng H không có những cái tên quá mạnh. Tuy nhiên Bồ Đào Nha nên chấn chỉnh lại phong độ của các đội bóng nếu không muốn bị 3 đội chung bảng khác vượt mặt.

Lời kết

Bảng đấu World Cup 2022 và những dự đoán đã được EE88 chia sẻ cho anh em trong bài viết này. Anh em dự đoán đội tuyển nào sẽ vào 1/8 hãy chia sẻ thể thao cho chúng tôi được biết với nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!