EE88_Neymar Yêu Cầu Lương Quá Cao, Chelsea Không Đáp Ứng Được

EE88_Neymar Yêu Cầu Lương Quá Cao, Chelsea Không Đáp Ứng

Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được là những thông tin đang xuất hiện tràn lan trên mạng trong khoảng thời gian gần đây. Theo thông tin được biết thì tiền đạo xuất sắc này đang có ý định rời khỏi Barcelona để đến Anh quốc thi đấu. Vậy thực hư câu chuyện này ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của EE88 nhé!

Nguồn gốc thông tin Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được

Theo thông tin từ một người tự xưng là người bạn thân thiết của Neymar đã cung cấp cho tờ Sunday Times thì tiền đạo người Brazil này đang có ý định rời câu lạc bộ Barcelona để đến Anh Quốc. 

Anh đã nhận được lời đề nghị từ cả hai câu lạc bộ thuộc Ngoại Hạng Anh là Chelsea và MU, tuy nhiên mức lương để anh chấp thuận ký kết hợp đồng đầu quân lại là một con số khá khủng – trên 450k bảng Anh/tuần. 

Chính bởi vậy mà những thông tin về việc Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được bắt đầu xuất hiện.

Nguồn gốc thông tin Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được
Nguồn gốc thông tin Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được

Tại sao Neymar lại muốn rời Barcelona?

Trong khoản thời gian khoác lên mình màu áo của câu lạc bộ Barcelona, Neymar được coi là một trong những cầu thủ ngôi sao quan trọng nhất. Tuy nhiên vị thế của anh vẫn luôn đứng sau hai cầu thủ xuất sắc khác là Lionel Messi và Luis Suarez. 

Bởi trong đội bóng của mình còn có hai cầu thủ tài năng khác mà có rất ít trận đấu cầu thủ mang số hiệu 25 này được tỏa sáng rực rỡ như anh vẫn thường xuyên thể hiện tại đội tuyển quốc gia Brazil. Đây cũng là điều khiến cho cầu thủ được mệnh danh là “tiểu Pele” cảm thấy không hài lòng và có suy nghĩ muốn rời khỏi câu lạc bộ hiện tại.

Neymar liệu có cập bến Chelsea?

Sau khi rời khỏi Barcelona vào năm 2017, cầu thủ người Brazil đã đầu quân cho câu lạc bộ PSG với mức phí mua cầu thủ là 222 triệu euro. Vào khoảng thời gian sau khi rời Barcelona, do Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được cho nên anh đã quyết định đến với PSG.

Tuy nhiên trong quá trình chơi tại PSG, Neymar lại bị coi là không tận dụng hết những khả năng của mình khiến cho câu lạc bộ này cảm thấy thất vọng. Mặc dù anh đã ghi được 100 bàn thắng, cung cấp 60 pha kiến tạo trong 144 lần ra sân nhưng những người hâm mộ vẫn cho rằng anh chưa thực sự phát huy hết tiềm năng của mình.

PSG dự kiến sẽ có một cuộc chuyển đổi lớn về đội hình cầu thủ vào mùa hè này và họ đang suy nghĩ đến việc sẽ bán Neymar vì quá thất vọng với những trò hề ngoài sân cỏ của anh chàng. Chelsea, MU và câu lạc bộ cũ của anh là Barca cũng đang trong quá trình giành chữ ký của chàng tiền đạo này.

Chelsea hiện đang là câu lạc bộ dẫn đầu trong hành trình giật hợp đồng của cầu thủ người Brazil. Tuy nhiên vấn đề trong quá khứ lại một lần nữa xuất hiện, đó là việc lo lắng Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được.

Neymar liệu có cập bến Chelsea?
Neymar liệu có cập bến Chelsea?

Lý do Neymar yêu cầu mức thù lao khủng

Nói chuyện Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được quả đúng là chuyện khó tin bởi đây được coi là câu lạc bộ bóng đá có tiềm lực kinh tế mạnh hàng đầu, sở hữu nhiều cầu thủ xuất sắc.

Theo tờ Independent, mỗi mùa giải chàng tiền đạo 30 tuổi người Brazil này kiếm được tới 35 triệu bảng. Việc Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được là điều dễ hiểu bởi cả MU hay Chelsea đều không sẵn sàng ký hợp đồng mua cầu thủ với giá tiền lên đến 30 triệu.

Tại sao Chelsea lại cân nhắc việc mua Neymar?

Những vấn đề về chấn thương từ những mùa giải trước đã khiến Neymar giảm bớt sự tự tin của mình về thể chất bản thân cũng như khả năng thích ứng mật độ luyện tập dày đặc. Đặc biệt là tại Ngoại Hạng Anh, giải đấu có yêu cầu khắt khe về thể chất cũng như có cường độ tập luyện cho các trận đấu.

Hơn nữa không chỉ có MU đang cố gắng xây dựng lại hệ thống dựa trên năng suất hoạt động trong công việc mà Chelsea cũng đang thực hiện những điều tương tự. 

Bởi vậy không chỉ vì lý do Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được khiến câu lạc bộ này cân nhắc có nên mua Neymar hay không mà còn bởi vì những điều kiện của anh chàng chưa đủ để đáp ứng các yêu cầu mà câu lạc bộ này mong muốn.

Hiện tại, những nhà đầu tư của câu lạc bộ Chelsea không muốn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để ưu tiên cho một cầu thủ đã sớm lên hàng lão tướng. Điều mà họ cần là một cầu thủ trẻ tài năng, đáp ứng được những điều kiện mà họ đặt ra và xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ tiền ra để có thể mua cầu thủ đó.

Tại sao Chelsea lại cân nhắc việc mua Neymar?
Tại sao Chelsea lại cân nhắc việc mua Neymar?

Lời kết

Việc Neymar yêu cầu lương quá cao, Chelsea không đáp ứng được chỉ là một trong những lý do mà câu lạc bộ Ngoại Hạng Anh vẫn đang trong quá trình suy xét chứ không ngay lập tức mua lại cầu thủ này từ PSG. Cùng chờ mong xem tin tức cuối cùng tiền đạo người Brazil này sẽ ký kết đầu quân cho đội bóng nào nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!