EE88_Ten Hag Úp Mở Về Tương Lai Ronaldo, De Gea

Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea đang là chủ để được rất nhiều anh em hâm mộ bóng đá quan tâm đến. Vậy những “phán quyết” của thầy Ten Hag có thực sự đang trở nên đúng hay không? Cùng EE88 tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé!

Thầy Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea 

Kể từ khi Ten Hag cập bến Old Trafford, thầy đang thổi sinh khí mới được rất nhiều người kỳ vọng sẽ thức tỉnh con quỷ đỏ ngày nào. Thầy Mười đã có cuộc cách mạng nhân sự, cải tổ phòng thay đồ và cho thấy trật tự của 1 đội bóng. Một phần nào đó, ông thầy người Hà Lan mang nét giống với vị cha già Sir Alex và cũng là người thứ 5 trong chu kỳ thay HLV của MU. 

Tuy nhiên, những cuộc tranh cãi và nghi vấn vẫn nổ ra khi ông thầy Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea – 2 huyền thoại của MU. Đó là đứa con huyền thoại trở về nhà Ronaldo và di sản cuối cùng của Sir Alex- David De Gea.

Thầy Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea 
Thầy Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea

Tương lai của CR7 sẽ ra sao?

Trước thông tin Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea, EE88 đã tổng hợp được một vài điều từ nhiều nguồn tin như sau:

Phong độ của Ronaldo từ khi cập bến nhà hát

Đầu tiên là với Ronaldo, trở về khi MU đang hỗn loạn, trải qua cuộc thay máu đến 4 người dẫn dắt đội bóng cả tạm quyền lẫn chính thức, Ronaldo mùa giải trước là đầu tàu gồng gánh cả MU vẫn giữ lại cho mình tấm vé tham dự C2. Bước sang mùa giải mới, trong khi MU dồn quá nhiều tiền để củng cố hàng thủ và tuyến giữa. Với ý định đó, ban huấn luyện muốn CR7 tiếp tục là chân sút số 1 của quỷ đỏ.

Tuy nhiên, khi Ten Hag về MU, ông xếp cơ hội ra sân của các cầu thủ là như nhau, làm xáo động phòng thay đồ vốn đã như mớ bòng bong của quỷ đỏ. Cộng thêm sự trở lại của Martial và đặc biệt là ở phong độ của CR7 sau khi chịu quá nhiều cú sốc 1 lúc.

Đặc biệt là mất đi đứa con khiến nhiều nguồn tin cho rằng Ronaldo đang bị trầm cảm thì việc vị trí của huyền thoại người Bồ bị lung lay là không thể tránh khỏi. Mặc dù, đã rất cố gắng và các đồng đội cũng luôn tin tưởng nhưng nhìn những bước chạy đó, chúng ta biết rằng thời gian đang đuổi kịp Ronaldo rồi.

Ten Hag chốt tương lai Ronaldo

Với quan điểm cứng rắn và có phần cứng nhắc, Ten Hag ưu tiên các cầu thủ trẻ để xây dựng 1 Man United lâu dài. Thầy Mười cất Ronaldo nhiều hơn, thậm chí dằn mặt cầu thủ người Bồ. Có nhiều nguồn tin cho rằng quan hệ của 2 người đang không tốt và rất có thể Ronaldo sẽ rời MU ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. 

Tuy nhiên, với việc chủ nhà Qatar tổ chức World Cup vào mùa đông này, không ít người tin rằng CR7 sẽ thăng hoa lần cuối và giải nghệ tại nhà hát của những giấc mơ. Có vẻ như, thầy Mười vẫn tôn trọng Ronaldo nhưng vẫn đang có tin Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea.

Dù thế nào thì chúng ta vẫn mong chờ vào quyết định của Ronaldo và mong anh sớm trở lại vì thời gian được chứng kiến 2 huyền thoại sống C. Ronaldo và L. Messi không còn nhiều nữa.

Tương lai của CR7 sẽ ra sao?
Tương lai của CR7 sẽ ra sao?

De Gea – Tôn Ngộ Không của quỷ đỏ thành Manchester

Cùng một thắc mắc về tin Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea, anh em có thể theo dõi các thông tin thú vị tiếp theo đây.

Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea có đúng không?

Với trường hợp của De Gea cũng tương tự như CR7 nhưng anh đặc biệt hơn khi chứng kiến toàn bộ những thăng trầm của quỷ đỏ từ lúc Sir Alex nghỉ hưu. Anh đã trở thành người gác đền số 1 của MU suốt 10 năm qua, chứng kiến những người đến và đi, người thành công người thất bại. 

Dù ở trước mặt có là hàng thủ tệ nhất ngoại hạng, Degea vẫn là người gác đền giữ lại tôn nghiêm cho câu lạc bộ. Chẳng phải ngẫu nhiên mà cái danh xưng Tôn Đại Thánh được làng túc cầu gắn với tên anh. Với tài phép và những pha phản xạ, tung người làm nên thương hiệu, David De Gea vẫn dùng những phép thần thông đưa MU thoát khỏi vũng lầy không biết bao nhiêu lần.

Có thể thấy được tin Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea đang dần trở nên đúng hơn.

De Gea - Tôn Ngộ Không của quỷ đỏ thành Manchester
De Gea – Tôn Ngộ Không của quỷ đỏ thành Manchester

Tương lai của De Gea tại MU

Dù không được tham dự WC 2022, De Gea vẫn là nhân tố quan trọng giúp MU cạnh tranh top 4 và cup C2 mùa này. Tuy nhiên, theo nguồn tin được cho là muốn hướng đến một thủ môn lâu dài hơn bất chấp việc phong độ của đại thánh vẫn rất cao và anh cũng mong muốn được chơi cho MU. 

Với việc hết hạn hợp đồng vào hè 2023, ban lãnh đạo MU vẫn chưa có kế hoạch gia hạn hợp đồng với thủ môn người Tây Ban Nha. Thêm nữa, Dean Henderson vẫn đang chơi cực hay khi được cho Nottingham Forest mùa giải này, tương lai của De Gea sẽ có ảnh hưởng rất lớn. Hiện tại, tương lai của anh vẫn còn là một dấu hỏi tuy nhiên chúng ta sẽ sớm biết sau khi WC kết thúc và kỳ chuyển nhượng mùa đông bắt đầu.

Lời kết

Như vậy là EE88 đã chia sẻ cho anh em những tin tức khá chi tiết về việc Ten Hag úp mở về tương lai Ronaldo, De Gea. Mong rằng anh em vẫn sẽ luôn giữ được tình yêu đối với 2 huyền thoại này cũng như vơi MU dù có bất kỳ chuyển biến nào trong thời gian sắp tới.

Trả lời

error: Content is protected !!